Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   เผยโฉมสาวๆ วัยทีน ร่วมประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2019  (Read: 80 times - Reply: 0 comments)
Administrator
UID: #0

Posts: 282 topics
Joined: 6/29/2012

เผยโฉมสาวๆ วัยทีน ร่วมประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2019
« Thread Started on 10/17/2019 4:08:00 AM  IP: 172.68.144.204  »
 


เผยโฉมสาวๆ วัยทีน ร่วมประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2019

เมื่อวันที่ 15 ต.ค. 2562 เวลา 11.00 น. สตูดิโอ สยามสปอร์ตฯ กองประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล ล่าสุดได้ประกาศผลพร้อมเผยโฉมสาววัยทีนส่วนหนึ่งที่ผ่านรอบออนไลน์ออดิชั่น (รอบแรก) และสาววัยทีนที่จะมาสมัครรอบสองรวมตัว โปรไฟล์ดี ไอดอลวัยทีน ยูทูบเบอร์ นักกีฬา ดาวคณะ ดาวมหาวิทยาลัย ฯลฯ ออร่าพุ่ง สุดเซอร์ไพรส์ลูกศิษย์ ชาม ไอยวริญท์ หลังขอคำแนะนำไม่พลาดลงสมัคร พร้อมชวนสาววัยทีนอายุ 15-19 ปี อย่าพลาดโอกาสสุดท้าย ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคัก ก่อนปิดรับสมัคร วันที่ 19 ต.ค.นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

ปีนี้สาววัยทีนทั่วประเทศทั้งภาคเหนือ, ตะวันออก, กลาง, ตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ รวมทั้งสาววัยทีนสัญชาติไทยที่อยู่ต่างประเทศ อาทิ อเมริกา อังกฤษ ฯลฯ มาสมัครกันจำนวนมาก โดดเด่นทั้งโปรไฟล์ เรียนดี กิจกรรมเด่น คาแรกเตอร์เฉพาะตัว ความสามารถหลากหลาย ดีกรีสวย น่ารักสดใสในแบบฉบับของตัวเอง ฉายแววออร่ากันทุกคน

ไม่ว่าจะเป็น อาเซีย แฟร์ราโร อายุ 15 ปี โรงเรียน สตรีภูเก็ต Year 10 (ม.4) International program Cambridg ลูกครึ่งไทย-อิตาลี พูดได้ 4 ภาษา ไทย อิตาลี อังกฤษ ฝรั่งเศส ยูทูบเบอร์ ได้เผยว่า "รู้จักเวทีนี้ตั้งแต่พี่วินนี่ได้ตำแหน่ง สนใจและติดตามมาตลอดค่ะ จนพออายุถึงก็เตรียมตัวทุกด้าน เวทีมิสทีน ไทยแลนด์ เปิดโอกาสให้วัยทีนได้ทำตามฝันหลายทาง อาเซียทุ่มเทเต็มที่ฝันอยากทำงานนักแสดงและเชื่อว่าฝันของอาเซียจะเป็นจริงจากเวทีนี้ค่ะ"

ฝ้าย ญาณิศา ศรีสมบูรณ์ อายุ 17 ปี ม.5 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พูดได้ 4 ภาษา อังกฤษ, ญี่ปุ่น, เยอรมัน และเกาหลี ความสามารถทั้งดนตรี กีฬา ความสามารถด้านวิทยาศาสตร์ ฯลฯ เคยได้รับเหรียญเงิน ชีววิทยาโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 16 ปี 2562 (แข่งเดี่ยว), รางวัลชมเชยการแข่ง ชีววิทยาเพชรยอดมงกุฎ 2562, ชนะเลิศการแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ระดับ ม.ปลาย วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า 2019 (แข่งคู่), ธิดาสืบสานวัฒนธรรมของโรงเรียนฯ ฯลฯ เผยว่า "อยากเข้าวงการบันเทิง และเวทีนี้ให้โอกาสทุกคนที่มีความสามารถ มีความตั้งใจได้เดินตามฝันของตัวเอง งานวงการบันเทิงชอบทุกสายงานค่ะ และฝ้ายคิดว่าจะได้ฝึกพัฒนาตัวเองด้วยค่ะ"

เซญ่า พิมพ์มาดา จิตต์เที่ยง อายุ 17 ปี ม.5 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พูดได้ทั้งภาษาอังกฤษและฝรั่งเศส เป็นสาวนักกิจกรรม คทากร, พิธีกรภาคสนามภาษาอังกฤษ เชียร์ลีดเดอร์ นางแบบประจำโรงเรียน ฯลฯ 

มิ้นท์ ญาณิศา ถิระการ อายุ 16 ปี ม.4 โรงเรียนหอวัง ความสามารถทั้งด้านการพูดสุนทรพจน์ พิธีกร ฯลฯ ชนะเลิศการประกวดพูดสุนทรพจน์ 2562 จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย, ชนะเลิศการประกวด YouthUniverse 2019 ของโรงเรียน

สำหรับ มายด์ มาริสา มาเรีย โชลล์ อายุ 16 ปี ม.5 โรงเรียนบูรพาพัฒนศาสตร์ กลับมาประกวดใหม่ เผยว่า "มายด์กลับมาประกวดปีนี้อีกครั้งเพราะอยากได้รับโอกาสเข้าวงการบันเทิง ซึ่งมายด์เตรียมตัวตั้งแต่ 3 เดือนที่แล้ว เรียนเต้น เรียนการแสดงเพิ่ม เพื่อให้มีความมั่นใจ กล้าแสดงออกมากขึ้น และมั่นใจว่าเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ จะทำให้ฝันมายด์เป็นจริง"

ส่วน แข ศศิวิมล อมรวรพักตร์ อายุ 16 ปี ม.5 โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ เหรียญเงินระดับสองโครงการร้องเพลงยามาฮ่า มิวสิค ไทยแลนด์ 2016 ตั้งใจเข้าประกวดในปีและได้มีโอกาสได้รับคำแนะนำจาก ชาม ไอยวริญท์ เผยว่า "รู้จักเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ มาตั้งแต่อายุ 13 ติดตามมาตลอด และชอบพี่เอฟฟี่ ตั้งใจว่าพร้อมแล้วจะมาประกวด พอแขสมัครเรียนการเดินแบบที่โรงเรียนก็ได้พี่ชามซึ่งเป็นครูสอนเดินแบบ และได้ปรึกษาซึ่งพี่ชามแนะให้ให้มาเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ ก็ตรงกับความตั้งใจของแขตั้งแต่แรกด้วย จากนั้นส่งคลิปเข้ามาสมัครค่ะ".

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

 
   Link to Post - Back to Top

Reply topic :: แสดงความคิดเห็น
ผู้โพส: กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ ->     
ภาพไอคอน:
icon
แปะรูป:
 
รายละเอียด:
Emotion:

Security Code:
Verify Code 
 

   Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่