Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   ส่อง "สีผม" สาวสุดฮอต "ลิซ่า BLACKPINK" สวยสะกด น่าทำตามทุกเฉดสี!  (Read: 1716 times - Reply: 0 comments)
Administrator
UID: #0

Posts: 290 topics
Joined: 6/29/2012

ส่อง "สีผม" สาวสุดฮอต "ลิซ่า BLACKPINK" สวยสะกด น่าทำตามทุกเฉดสี!
« Thread Started on 3/14/2019 6:30:00 AM  IP: 124.120.180.192  »
 


นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก "ลลิษา มโนบาล" หรือที่ทั่วโลกรู้จักในนาม "ลิซ่าBLACKPINK" ไอดอลเกาหลี คนไทยเพียงคนเดียวในค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ ที่ตอนนี้ชื่อเสียงเลื่องลือ ดังกระฉูดแบบหยุดไม่อยู่จริงๆ ค่ะ

เพราะนอกจากความสามารถด้านการเต้นและการแร็ปที่แข็งแรงแล้ว "แฟชั่น" หรือ "ไลฟ์สไตล์" ในแบบของเธอ ก็เป็นที่จับตามองอย่างมาก ไม่ว่าลิซ่าจะแต่งตัวแบบไหน ทำอะไร ล้วนมีแต่ผู้คนอยากจะทำตามกันทั้งนั้น แม้กระทั่ง "สีผม" ของเธอ ที่สวยสะดุดตาทุกครั้งที่มีการออกสื่อต่างๆ

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาทุกคนย้อนดู 5 "สีผม" สุดจี๊ดของสาว "ลิซ่า BLACKPINK" กัน จะมีสีไหนถูกใจสาวๆ จนต้องกลับไปทำตามบ้าง พร้อมแล้วไปดูกันเลย

5 "สีผม" ของ "ลิซ่า BLACKPINK"

1. สีผมบลอนด์สว่าง

ลิซ่า BLACKPINKสีผมบลอนด์สว่าง

นี่คือสีผมปัจจุบันของ ลิซ่า หากคุณสาวๆ อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวอินเตอร์ ก็สามารถเลือหทำสีผมบลอนด์สว่างได้  ช่วยขับผิวให้ใบหน้าดูไบร์ทขึ้นด้วยนะ ถือเป็นสีที่ฮิตที่สุดในวงการไอดอล K-POP

2. สีผมน้ำตาลเข้ม

สีผมน้ำตาลเข้ม

สีผมเบสิกยอดนิยมอีกสี เปลี่ยนลุคดูโต ให้กลายเป็นสาวน่ารัก วัยใส ดูเด็กลงไปอีกสิบปีจ้า ขับผิวให้สว่างขึ้น เป็นสีผมที่เหมาะกับสาวเอเชียอย่างเรามากๆ

3. ผมสีส้ม

ไม่ใช่ทุกคนที่ทำสีผมนี้แล้วรอดนะคะบอกเลย สำหรับผมสีส้ม ลิซ่าของเราทำออกมาแล้วปังมากๆ ดูอินเตอร์สุดๆ ให้ลุคสาวหวานปนเปรี้ยวไปอีก สาวๆ คนไหนมั่นใจก็จัดเลยจ้า

4. ผมสีดำ

ถือเป็นสีผมที่หาดูได้ยากมากค่ะสำหรับลิซ่า เราอาจจะไม่คุ้นเคย เพราะปกติแล้วจะเห็นลิซ่าทำแต่สีผมโทนสว่าง เป็นอีกลุคที่ละมุน ให้ความรู้สึกถึงเด็กวัยมัธยมมากๆ


5. สีผมโทนไฮไลต์

ไฮไลต์บลอนด์ดำ

ไฮไลต์ฟ้าพาสเทล

ไฮไลต์บลอนด์ส้ม

สีผมเปิดตัวในฐานะ ลิซ่า BLACKPINK ในมิวสิกวิดีโอตัวแรก ด้วยการทำสีผมไฮไลต์ มิกซ์แอนด์แมตช์กับสีต่างๆ ถือเป็นสีที่เก๋ไก๋มากทีเดียว เพิ่มลูกเล่นระหว่าง 2 สีให้ดูไม่น่าเบื่อ สีไหนก็เอาอยู่จริงๆ จ้าแม่ลิซ่าคนชิค

นอกเหนือจากสีผมแล้ว ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ยังมีเรื่องราวของ 3 เทรนด์ "ทรงผม" ปรับรูปหน้า เพิ่มเสน่ห์ให้สวยสมบูรณ์แบบ มาฝากด้วย อ่านกันรัวๆ จ้า.

รูปภาพจาก : lalalalisa_m blackpinkofficial

 
   Link to Post - Back to Top

Reply topic :: แสดงความคิดเห็น
ผู้โพส: กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ ->     
ภาพไอคอน:
icon
แปะรูป:
 
รายละเอียด:
Emotion:

Security Code:
Verify Code 
 

   Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่