Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   10 ประโยค ป๊อบ ปองกูล แถลงยอมรับผิด คบซ้อนเพราะมีโลกสองใบ  (Read: 3206 times - Reply: 1 comments)
Administrator
UID: #0

Posts: 290 topics
Joined: 6/29/2012

10 ประโยค ป๊อบ ปองกูล แถลงยอมรับผิด คบซ้อนเพราะมีโลกสองใบ
« Thread Started on 2/25/2019 11:22:00 PM  IP: 124.120.180.111  »
 


ยังคงเป็นเรื่องที่ทุกคนพูดถึงกันอย่างดุเดือด แม้นักร้องชื่อดัง ป๊อบ ปองกูล ได้ออกมายอมรับว่าเป็นความผิดของตัวเองเรื่องคบผู้หญิงพร้อมกัน 2 คน พร้อมกับขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งตลอดการแถลงข่าวนั้น ก็มีคำพูดของหนุ่มป๊อบที่สะกิดใจคนฟัง ซึ่งเราได้รวบรวมประโยคที่หนุ่มป๊อบพูดเอาไว้ดังนี้

1.“...เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นจากผม ผมสร้างโลก 2 ใบสำหรับปลาและโบว์ เขาไม่รู้ว่ามันมีโลกอีกใบนึง เขาทั้งสองคนดำเนินชีวิตในแบบคนรักที่ดีทั้งคู่ ผมมีคนรักที่ดีของผมทั้งคู่ เขาซัพพอร์ตและดูแลผมดีมาก แต่ความผิดมันเกิดที่ผม ผมโกหกเขา เพื่อให้โลก 2 ใบนี้ยังอยู่กับผมได้”

2.“มันใจร้ายมากๆ ครับ ผมรังเกียจตัวเองมาก ผมหลับไปกับมันแล้วก็ตื่นมากับมัน”

3.“ผมตื่นมาเพื่อที่จะบอกกับตัวเองว่า มึงเป็นคนที่น่ารังเกียจที่สุดในโลกใบนี้เลย เท่าที่กูรู้จักมาก ความขี้ขลาดของมึงมันสร้างปัญหาให้เกิดกับชีวิตคนอื่นมากมายขนาดนี้”

4.“ผมอยากย้ำว่า มันเกิดขึ้นจากผม ผมเป็นคนโกหกทุกอย่าง อันไหนที่ผมโกหกไม่สำเร็จ ผมจะพยายามทำให้มันสำเร็จทุกครั้งด้วยนิสัยและสันดานของผม”

5.ที่ไม่ยิ้มวันแต่งงานเพราะ..“ผมกังวล ผมโกหกอยู่ ผมกังวลเพราะผมมีความผิดอยู่”

6.“ผมแต่งงานกับปลาเพราะผมต้องไม่เสียเค้าไป”

7.ทำไมถึงเลือกคนหนึ่งและทิ้งอีกคนหนึ่ง “ผมไม่ได้เลือก ผมปล่อยไปตามสถานการณ์ของมัน”

8.“ผมไม่แมนครับ ผมรู้สึกผิดกับมันมาก ผมทำลายชีวิตคนๆ นึง”

9.“ช่วงนี้เป็นช่วงที่หัวใจผมแตกสลาย ผมไม่มีสมองไปคิดเรื่องอื่นเลยครับ อะไรจะเกิดก็เกิดได้เลยครับ ผมสำนึกและคิดว่าเป็นสิ่งที่ผมควรได้รับ”

10.“ผมขอโทษครับ ผมเสียใจในการกระทำของผม ผมยินดีที่เราเคยรู้จักกันนะครับ”

ซึ่งแต่ละประโยคที่หนุ่มป๊อบได้พูดในวันนี้ ล้วนแล้วแต่มาจากจิตใต้สำนึกที่รู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ ที่ได้ทำผิดกับผู้หญิงที่ตนรักทั้ง 2 คนมาตลอดกว่า 10 ปี. 

 
   Link to Post - Back to Top


  ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: 10 ประโยค ป๊อบ ปองกูล แถลงยอมรับผิด คบซ้อนเพราะมีโลกสองใบ
จำนวนข้อความทั้งหมด:  1
1
แสดงความคิดเห็น
Administrator
UID: #0

Posts: 290 topics
Joined: 6/29/2012

ความคิดเห็นที่ 1  « on 2/25/2019 11:23:00 PM  IP: 124.120.180.111  »
Re: 10 ประโยค ป๊อบ ปองกูล แถลงยอมรับผิด คบซ้อนเพราะมีโลกสองใบ
 


ผมขี้ขลาดเอง ป๊อบ ปองกูล รักทั้งโบว์-ปลา ไม่อยากเสียใครไป

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนฉ่าที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึง สำหรับกรณีของนักร้องหนุ่มร่างใหญ่ ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง ที่ทำการคบซ้อนก่อนจะจูงมือแฟนสาวที่คบหากันมานานกว่า 14 ปี ที่ชื่อปลาวิวาห์เงียบที่ต่างจังหวัดเมื่อวันเสาร์ที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยปล่อยให้สาวโบว์แฟนอีกคนที่คบหามานานกว่า 10 ปี ถึงกับงุนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

และหลังจากที่เรื่องดังกล่าวถูกสังคมพูดถึง นักร้องหนุ่มก็ได้โพสต์ชี้แจงว่าตนนั้นคบซ้อน ซึ่งผู้หญิงทั้ง 2 รู้เรื่องนี้มาก่อน และจะขอพูดทุกเรื่องในวันจันทร์ที่ 25 ก.พ.ที่ Star Hollywood Studio (พุทธมณฑลสาย5) ซึ่งหนุ่มป๊อบได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า

"เรื่องที่เกิดขึ้น ผมคบผู้หญิง 2 คนในเวลาเดียวกันครับ และมันเกิดขึ้นจากความผิดของผมทั้งหมด และมันเริ่มต้นจากประมาณเกือบ 10 ปี เริ่มต้นจากผมกับปลาคบกันมาประมาณ 4 ปี เราเคยคุยกันเรื่องการแต่งงานตอนนั้น ตอนนั้นเป็นช่วงเวลาที่คาบเกี่ยวการทำงานของเค้า เค้าเลยบอกว่าไม่พร้อม และเหมือนจะมีปัญหากัน และเค้าก็บอกเธอลองเปิดใจดูใครอีกก็ได้ ในตอนนั้น แต่ในตอนนั้นเค้าไม่ได้คิดแบบนั้นหรอก เค้าแค่พูดออกมา

แต่ตอนนั้นก็มีโบว์เข้ามา ผมก็เริ่มต้นกับโบว์ โดยที่โบว์ก็ไม่รู้ว่าผมยังไม่ได้เลิกกับปลา ผมจะบอกก็ไม่กล้าบอก ผมขี้ขลาดเกินไป ผมเคยคิดว่าจะถอยหลังกลับไปได้ แต่ผมก็หลงทางกับมัน จนไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน ผมทำให้เรื่องมันใหญ่ขึ้นมามากจนไม่สามารถจะหยุดมันได้ ผมไม่กล้าบอกเค้า ผมกลัวว่าเค้าจะอยู่ไม่ได้ อันนี้เป็นความคิดของผมและเป็นความขี้ขลาดของผม

ซึ่งมันดำเนินไปของมันเรื่อยๆ บอกหน่อยว่าผมเบลอหน่อย ผมอาจตอบไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่โดยหลักๆ ของผม เรื่องนี้มันเกิดขึ้นจากผม ผมสร้างโลก 2 ใบ สำหรับปลาและสำหรับโบว์ เค้าไม่รู้ว่ามันมีโลกอีกใบนึง เค้าทั้ง 2 คนดำเนินชีวิตในแบบคนรักที่ดีทั้งคู่ ผมมีคนรักที่ดีของผมทั้งคู่ เค้าซับพอร์ตผมได้ดีทั้งคู่ ผมโกหกเค้าให้โลกทั้ง 2 ใบอยู่กับผม

เป็นความผิดพลาดของผมเองครับ โบว์ถามพี่ปลาไม่รู้เหรอ ผมคิดว่าเค้าคงระแคะระคายบ้าง เพราะมีข่าวออกไปอยู่ แต่เค้าเชื่อในผมตลอด ในฝั่งของโบว์ก็เหมือนกัน เค้าไม่เคยเอะใจสงสัย ตลอด 10 ปีผมก็ดูแลเทคแคร์โลกทั้ง 2 ใบให้สมบูรณ์ที่สุด มันใจร้ายมากๆ ผมรังเกียจตัวเองมากๆ ความรู้สึกนั้นมันอยู่กับผมมาตลอด ผมตื่นมาเพื่อจะบอกว่ามึงเป็นคนที่น่ารังเกียจมากที่สุด ความขี้ขลาดมันสร้างปัญหาให้กับคนอื่นทั้งครอบครัว เพื่อน คนทุกคนที่กำลังมาอยู่ในวันนี้

สิ่งหนึ่งที่อยากขอร้องที่สุด คือผมอยากย้ำว่ามันเกิดขึ้นจากผม ผมเป็นคนโกหกทุกอย่าง อันไหนที่ผมโกหกแล้วไม่สำเร็จ ผมจะพยายามทำให้มันสำเร็จทุกครั้งด้วยนิสัยและสันดานของผม ในฝั่งของทั้ง 2 คนไม่เคยผิดพลาดทางความรักเลย มันคิดเสมอ

แต่พอถึงจุดที่จะบอกกับเค้า มันเคยมีการบอกกันเกิดขึ้น ผมใจไม่แข็งพอ ผมก็หมุนกลับไปอีก ถามว่ามีความสุขมั้ยกับการคบซ้อน ไม่มีครับ แต่ตอนนี้เรื่องมันจบแล้วครับ ผมได้คุยกับครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย ผมขอบคุณกับครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย

วันที่คุยกับครอบครัวโบว์ แต่สิ่งที่ผมเจอ ครอบครัวโบว์เค้าพูดคุยกับผมดีมาก เค้าเสียใจไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องนี้ขึ้น ผมขึ้นไปคุยกับโบว์ โบว์เข้มแข็งกว่าที่ผมคิดไว้เยอะ สถานการณ์ของผมและโบว์ เราลดสถานะความสัมพันธ์ เป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจ ไม่มีความรักชู้สาวเกิดขึ้น"

ในงานแต่งงานไม่ยิ้มเลย? 

ผมกังวลเพราะว่าผมโกหกอยู่ ผมมีความผิดอยู่

เหตุผลที่ตัดสินใจแต่งงานกับปลา?
ผมแต่งงานเพราะผมต้องไม่เสียเค้าไป ผมไม่ได้เลือก ผมปล่อยไปตามสถานการณ์ ผมปล่อยมันไป

คุณปลาเป็นคนอยากจะแต่งงาน?
ผมก็มีความอยากแต่งงาน ผมเลือกไปแล้ว

ปลาไม่ระแคะระคายเลย?
ไม่ระแคะระคายครับ ผมไม่แมนครับ ผมรู้สึกผิดกับมันมาก ผมทำลายชีวิตคนๆ นึง

หนีงานแต่งไปหาคุณโบว์ 
ใช่ครับ

คุยกับปลาแล้วหรือยัง?
ผมคุยกันในรายละเอียดทั้งหมด คุยกันหลังแต่ง ผมไปอธิบายว่าเกิดอะไรขึ้น ที่ผ่านมามันคืออะไร

เคยคิดจะมีภรรยา 2 คน? 
ไม่เคยครับ

กระแสเป็นลบมากๆ งานต่างๆ กังวลมั้ย? 
คือช่วงนี้มันเป็นช่วงที่หัวใจผมแตกสลาย ผมไม่มีสมองไปคิดเรื่องอื่นเลยครับ อะไรจะเกิดก็เกิดได้เลยครับ ผมสำนึกและผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ผมควรจะได้รับ

ถ้าเกิดแบนผลงานก็ยอมรับ?
ได้เลยครับ

ตัดสินใจใช่ชีวิตคู่กับปลา? 
ใช่ครับ

ในงานแต่งปลาร้องไห้? 
ผมไม่เห็น ผู้หญิง 2 คนคือเค้าไม่ได้มีปัญหากัน ในเรื่องของการเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจก็เพื่อให้มันเดินไปได้ ในวันที่เกิดเรื่องราวขึ้น ผมก็ต้องคิดถึงความรู้สึกของทั้ง 2 ฝ่ายมาก่อน ในฝั่งของผม ผมยอมรับ ผมไม่รู้สึกเลยว่าคุณจะด่าจะว่าจะแบนไม่อยากให้ผมอยู่ในประเทศนี้ มันเป็นสิ่งที่ผมควรได้รับ แต่ในฝั่งผู้หญิงที่เค้าไม่ได้ผิดอะไร เค้าแค่รักและซื่อสัตย์ สิ่งที่เค้าโดนมันหนักเกินไป สิ่งที่ผมอยากจะขอร้องคือ ขอให้เค้าได้โอกาสใช้ชีวิตต่อไปเถอะครับ

ผู้หญิงทั้ง 2 คนจะได้เจอกันมั้ย?
ผมไม่แน่ใจครับ

มีข่าวออกมาว่าได้จดทะเบียนกันแล้ว?
ยังไม่ได้จดครับ และปลาไม่ได้ท้อง 

อยากแยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวมั้ย?
มันแยกไม่ได้ เป็นผมก็แยกไม่ได้ ถ้าคุณรู้สึกว่าไม่อยากซัพพอร์ตผม ปมไม่มีปัญหาและไม่โกรธ เพราะมันเป็นสิ่งที่ผมควรจะได้รับ

อยากจะบอกอะไรกับแฟนเพลงมั้ย?
ผมขอโทษและผมเสียใจในการกระทำของผม ผมยินดีที่เราเคยรู้จักกันครับ

คนคิดว่าเป็นกอล์ฟ ทำกอล์ฟโดนด่าไปด้วย? 
มาที่ผมนี่แหละครับ ไม่งั้นปัญหาการกระทบกระทั้่งมันจะไม่จบ คนที่บอกว่าเป็นวงในไม่มีนะครับ มีคนรู้เรื่องนี้น้อยมาก ผมสร้างโลก 2 ใบขึ้นมา ผมเก็บมันไว้ลึกมาก คนรู้เรื่องนี้น้อยมาก คนรู้จักปลามีน้อยมาก

ยังจะทำงานในวงการต่อมั้ย? 
ผมไม่มีสมองคิดเรื่องนี้เลยครับ มันล่มสลายไปหมดแล้ว

 
   Link to Post - Back to Top
 
1

Reply topic :: แสดงความคิดเห็น
ผู้โพส: กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ ->     
ภาพไอคอน:
icon
แปะรูป:
 
รายละเอียด:
Emotion:

Security Code:
Verify Code 
 

   Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่