Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   เปิดราคาสุดประเมิน! เสื้อ Chanel ที่นายแบบหนุ่มทวงคืนจาก "ไอซ์-ปรีชญา"  (Read: 405 times - Reply: 0 comments)
Administrator
UID: #0

Posts: 255 topics
Joined: 6/29/2012

เปิดราคาสุดประเมิน! เสื้อ Chanel ที่นายแบบหนุ่มทวงคืนจาก "ไอซ์-ปรีชญา"
« Thread Started on 12/1/2018 6:41:00 AM  IP: 58.8.172.219  »
 


จากข่าวดราม่าที่ไฮโซ "กรรณ-ชลัช ปุณยาฤทธิ์" แฟชั่นไอคอนตัวพ่อที่ออกมาประกาศกลางอินสตาแกรม ทวงคืนเสื้อแจ็กเก็ต Chanel แบรนด์หรูจากฝรั่งเศสที่นางเอกสาว "ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" ยืมไปใส่ แต่ยังไม่ได้ส่งคืน...(แฟชั่น "มิว นิษฐา" สุดปังถึงต่างแดน)

ทั้งนี้ นายแบบหนุ่มได้ออกมาโพสต์ว่า "ขอคืนนะเสื้อ Vintage Chanel Bomber Jacket ตัวนี้คุณค่าทางจิตใจมันสูงมาก บอกแค่ให้ยืมเฉยๆ เลขาโทรไปก็โดนปฏิเสธ จะให้ตามไปเอาที่บ้านด้วยตัวเอง ก็จำที่อยู่ไม่ได้แล้ว จะเอาตัวอื่น Balenciaga หรือ Vetements etc มาเอาไปได้เลย แต่ตัวนี้มีเงินมันก็หาซื้อไม่ได้ ได้โปรดเถอะ..."

เสื้อตัวนี้หนุ่มกรรณใส่ตอนไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้ในเดือนกุมภาพันธ์
สาวไอซ์ใส่ถ่ายรูปในเดือนสิงหาคมโพสต์อีกครั้งในเดือนพฤศจิกายน

ดังนั้นวันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะขอพาคุณไปส่องเสื้อแจ็กเก็ต Chanel ตัวนี้กันว่ามีดีอะไร

โดยปกติแล้ว เสื้อผ้าของชาแนลจะไม่มีชื่อรุ่น โดยจะเรียกตามลักษณะทรงเสียเป็นส่วนใหญ่ โดยเสื้อของ "กรรณ ชลัช" ตัวนี้ มีลักษณะเป็นแบบ Bomber Jacket หรือเสื้อแจ็กเก็ตที่จั๊มป์เอว และจั๊มป์ตรงปลายแขน โดยที่บริเวณคอเสื้อและปลายแขนนั้น มีปั๊มโลโก้ "ชาแนล" อยู่ด้วย พร้อมทั้งยังมีโลโก้ที่หน้าอกด้านซ้าย และโลโก้ใหญ่กลางหลังด้วย ทำให้ดูสวยสะดุดตา น่าสวมใส่อย่างมาก ด้วยความที่ลวดลายไม่มากหรือน้อยจนเกินไป ทำให้สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสและดูเท่ไม่น้อยทีเดียว ที่สำคัญคือเสื้อรุ่นนี้เลิกผลิตไปแล้ว

ส่วนสนนราคานั้น เราไม่สามารถระบุได้อย่างชัดเจน คาดว่าน่าจะอยู่ที่หลักหมื่นปลายๆ ถือว่าราคาไม่เบาทีเดียว เมื่อเทียบกับราคาโดยเฉลี่ยของเสื้อแจ็กเก็ตชาแนลรุ่นใหม่ๆ จะอยู่ที่ประมาณ 2,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือตัวละ 60,000 บาท (ขึ้นอยู่กับคอลเลกชั่น เนื้อผ้า และวัสดุที่ใช้) ซึ่งแน่นอนว่าเสื้อชาแนลตัวที่เกิดเหตุนั้น ก็น่าจะมีราคาไม่ต่ำกว่านี้ แต่ที่สำคัญคือหาซื้อไม่ได้อีกแล้วจริงๆ ดังที่นายแบบหนุ่มโพสต์

เสื้อคลุม เสื้อแจ็กเก็ต สีดำ สีธรรมดา ใส่กี่ทีก็เข้ากัน ไม่ว่าคุณจะมาในลุคไหน..เอาอยู่!! เพราะอย่างน้อยมีติดตู้ ติดรถไว้สักตัว ไม่ผิดหวังแน่นอน.

ขอบคุณภาพจาก @gun_theone, @icepreechaya, เว็บไซต์ grailed.com

 
   Link to Post - Back to Top

Reply topic :: แสดงความคิดเห็น
ผู้โพส: กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ ->     
ภาพไอคอน:
icon
แปะรูป:
 
รายละเอียด:
Emotion:

Security Code:
Verify Code 
 

   Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่