Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   5 คู่รักคนดัง ความสัมพันธ์มาไกล จาก 'เพื่อนรัก' กลายเป็น 'รักเพื่อน'  (Read: 69 times - Reply: 0 comments)
Administrator
UID: #0

Posts: 221 topics
Joined: 6/29/2012

5 คู่รักคนดัง ความสัมพันธ์มาไกล จาก 'เพื่อนรัก' กลายเป็น 'รักเพื่อน'
« Thread Started on 11/25/2018 4:17:00 PM  IP: 124.120.181.9  »
 


เรื่องความรัก มันกำหนดไม่ได้ และไม่เข้าใครออกใครอีกด้วย ใครจะไปรู้วันนี้เป็นแฟน พรุ่งนี้ต้องเลิกกันด้วยเหตุผลต่างๆ นานา หรือวันนี้เป็นเพื่อน พรุ่งนี้เป็นแฟนกันเฉยเลยก็มี ของแบบนี้มันขึ้นอยู่กับ "ใจ" เท่านั้น แต่ในมุมของเพื่อนสนิท ใช้แค่ "ใจ" คำเดียวพอ ไม่ต้องหาคำอธิบายใดๆ ให้มากมาย แค่มองตาก็รู้ใจ จากเป็นเพื่อนสนิทก็กลายมาเป็นแฟนได้ไม่ยากเย็น

ในวงการบันเทิงนั้น มีคู่รักดาราหลายๆ คู่ ที่เริ่มจากการเป็นเพื่อน แล้วก็มาสปาร์คปิ๊งปั๊งเป็นแฟนแบบไม่รู้ตัว มีคู่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย แต่ขอบอก มีแต่น่ารักๆ แบบหวานๆ กันทั้งนั้น คนโสดอย่างเราได้แต่มองตาปริบๆ...

เริ่มต้นด้วยคู่แรก ที่ทำเอาหลายคนงงหนัก ไปรักกันตอนไหน แถมไม่ได้เปิดตัวเองด้วย แต่เพื่อนสนิทเป็นคนช่วยเปิดให้ กับคู่ของ แบงค์ ปรีติ หรือแบงค์ แคลช กับสาวโอซา แวง เพราะก่อนหน้าไม่มีใครรู้มาก่อนว่า คู่นี้สนิทกันมาก และเป็นเพื่อนกันมากว่า 10 ปีแล้ว

ซึ่ง ณ ช่วงนั้นต่างคนต่างแยกย้ายไปมีแฟนเป็นของตัวเอง แต่พอได้ร่วมงานด้วยกันก็จะกลับมาคุยกันบ้าง จนกระทั่งโสดสนิททั้งคู่ ก็ได้สาว นานา ไรบีนา นี่แหละที่ช่วยเป็นแม่สื่อให้ คุยกันไม่นานก็สปาร์คกันติด ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ลงด้วย และนิสัยที่เข้ากันได้ เลยทำให้ความรักเริ่มก่อตัว 

งานนี้แฟนคลับสาวๆ ของหนุ่มแบงค์ใจสลายกันเป็นแถว เพราะหลังเปิดตัวของคู่นี้ บอกเลยหวานกันสุดๆ ทั้งรูปคู่ทั้งแคปชั่น อื้อหือ น้ำตาลยังต้องยอมแพ้ 

ต่อด้วยคู่ของ น้ำหวาน ซาซ่า กับหนุ่มกวาง เอบีนอร์มอล คู่นี้ก็เซอร์ไพรส์วงการอย่างหนัก เพราะไม่มีวี่แววใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งก่อนหน้านั้น แฟนของสาวน้ำหวานก็จะเป็นสาวหล่อ ส่วน หนุ่มกวาง นั้นก็โสดมาสักระยะ โดยฝ่ายชายนั้นเป็นคนออกมาให้สัมภาษณ์ยืดอกรับแบบแมนๆ ไม่อ้อมค้อมเลยว่า กำลังคบกับสาว น้ำหวาน อยู่ ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา และมีแพลนที่จะแต่งงานกันไม่เกิน 2 ปีนี้ 

ท่ามกลางความยินดีก็มีอุปสรรคเกิดขึ้น เมื่อมีคนขุดว่า เมื่อต้นปีนั้น น้ำหวาน ยังคบแฟนสาวหล่ออยู่เลย และกลางปีก็ยังฉลอง 15 ปีที่คบกันอีกด้วย และ กวาง ก็ยังเข้าไปคอมเมนต์อยู่เลย แบบนี้เรียกว่าคบซ้อนรึเปล่านะ แต่เมื่อน้ำหวานและกวางได้ออกงานอีเวนต์คู่กัน เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า ไม่อยากพูดเรื่องเก่า มันผ่านมาแล้ว เพราะถึงพูดไปก็ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ใดๆ และจากนั้นก็เดินหน้าจูงมือเดินไปด้วยกันแบบสวยๆ หวานๆ 

เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์และจัดฉลองมงคลสมรสกันไปอย่างแฮปปี้กันถ้วนหน้า ทั้งคู่บ่าวสาวป้ายแดง จุ๋ย วรัทยา กับ พุฒ พุฒิชัย และเพื่อนๆ ที่มาร่วมงาน ขอบอกงานนี้ทำเอาหลายคนอิจฉาหนักมาก เพราะไม่ว่าก่อนแต่งงานจะรักหวานมากแค่ไหน แต่บอกเลยว่า หลังแต่งหวานยิ่งกว่าเดิม อีกทั้งยังดวงเฮงอีกด้วย เพราะทั้งคู่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวเป็น 10 ใบ เรียกว่า นอกจากจะเป็นคู่แท้ที่พัฒนามาจากคู่จิ้นแล้ว ยังเป็นคู่รักดวงเฮงอีกด้วย ที่มีแต่จะพากันไปในทิศทางที่ดี 

แต่ขอบอกเลยว่า กว่าจะได้มาอยู่จุดนี้ทั้งพุฒและจุ๋ยก็ไม่ได้เดินด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งคู่เป็นทั้งคู่จิ้นในละคร และหลังละครจบก็กลายมาเป็นเพื่อนที่คอยปรึกษากัน จนกระทั่งโดนกระแสลบกระหน่ำมาหนักมาก เพราะช่วงนั้น พุฒ กำลังโด่งดังและมีแฟนคลับเยอะ แถมงานรุมไม่เว้นวัน แต่ทั้งคู่ก็ยังสตรอง จูงมือกันก้าวข้ามผ่านอุปสรรค จนสุดท้ายได้มาสร้างครอบครัวด้วยกันในที่สุด แฮปปี้...

ต่อด้วยคู่ที่หวานกันมากๆ เพราะดูตัวติดกันตลอด แต่ละรูปในอินสตาแกรมเห็นแล้วนึกว่าภาพพรีเวดดิ้ง กับคู่ของ แพร พรรัมภา กับหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ ซึ่งฝ่ายชายได้ออกมายอมรับว่า ดูใจกันมาได้ 1 ปีแล้ว และก่อนหน้านี้ก็เป็นเพื่อนกันมาก่อน

โดยฝ่ายชายนั้นเป็นคนบอกกับปากเองว่า เคยจีบ แพร เมื่อ 20 ปีที่แล้ว แต่จีบไม่ติด มาครั้งนี้ฝ่ายหญิงโสด และเป็นรถไฟขบวนสุดท้ายของทั้งคู่อีกด้วย พร้อมกับบอกอีกว่า ความสัมพันธ์ในตอนนี้ อยากข้ามคำว่าแฟน เป็นอย่างอื่นแล้ว งานนี้แฟนๆ ต้องช่วยกันลุ้นแล้วล่ะว่า จากเพื่อนมาเป็นแฟนแล้ว และจากแฟนจะเป็นสามีภรรยาได้หรือไม่ ต้องเอาใจช่วยกันเยอะๆ 

ปิดท้ายด้วยความรักของสาวหน้าใสอย่าง เต้ย จรินทร์พร กับพระเอกตี๋สุดหล่อ อาเล็ก ธีรเดช ที่หลังจากเปิดตัวแบบชัดเจนขึ้น ทำเอาแฟนๆ กินแห้วและอกหักไปหลายคนเลยทีเดียว หลังจากมีภาพของทั้งคู่ไปทำบุญด้วยกัน แต่ยังไม่รู้สึกช้ำใจเท่าฝ่ายชายออกมายอมรับว่า กำลังคุยอยู่กับสาว เต้ย พร้อมกับหยอดคำหวานเพราะฝ่ายหญิงน่ารักจึงอยากขอรัก

จุดเริ่มต้นของคู่รักนี้ง่ายๆ เลยเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อน เวลาไปเที่ยวไหนก็จะมีกลุ่มเพื่อนไปด้วย เลยทำให้เวลาลงรูปนั้นมักจะมีเพื่อนๆ ร่วมเฟรม ทำให้แฟนคลับจับสังเกตตรงนี้ไม่ได้ และด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกัน ชอบอะไรเหมือนๆ กัน อย่างเรื่องถ่ายภาพ การใช้กล้อง เลยทำให้คุยกันง่าย อีกทั้งการกดไลค์กดเลิฟให้กันในอินสตาแกรมบ่อยๆ นั่นเอง 

แม้ทั้งคู่จะบอกว่า อยากเรียกอะไรก็เรียกได้เลย แล้วแต่ แต่ยังไงก็อยากศึกษาและดูใจกันไปเรื่อยๆ มากกว่า เพราะยังมีบางส่วนที่ยังต้องปรับเข้าหากันอีกเยอะ

คนมีความรักนี้มันดีจริงๆ เลยนะคะ ทำให้โลกสดใสไปซะทุกอย่าง แถมคนรอบข้างก็แฮปปี้ตามไปด้วย...

 
   Link to Post - Back to Top

Reply topic :: แสดงความคิดเห็น
ผู้โพส: กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ ->     
ภาพไอคอน:
icon
แปะรูป:
 
รายละเอียด:
Emotion:

Security Code:
Verify Code 
 

   Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่