Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   เปิดที่มารัก ออม-แอมป์ แฟนเก่า อั้ม จริงๆ ซุ่มคบกันมานานแล้ว  (Read: 887 times - Reply: 0 comments)
Administrator
UID: #0

Posts: 221 topics
Joined: 6/29/2012

เปิดที่มารัก ออม-แอมป์ แฟนเก่า อั้ม จริงๆ ซุ่มคบกันมานานแล้ว
« Thread Started on 12/29/2017 6:18:00 AM  IP: 124.122.136.164  »
 


กลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ เมื่อมีกระแสข่าวว่านางเอกแบ๊วหน้าเกาหลี คบกับไฮโซหนุ่มอดีตแฟนเก่าของซุป'ตาร์ตัวแม่ เพราะมีคนเห็นทั้งคู่ไปดินเนอร์กันที่ทองหล่อ 

งานนี้ไม่ต้องเดากันแล้ว บอกไปชัดๆ เลยละกันว่านางเอกที่ว่าคือ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง กับไฮโซนักธุรกิจหนุ่มหมื่นล้าน แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต อดีตคนรักเก่าของนางเอกตัวแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

งานนี้คอนเฟิร์มว่าคบกันจริง และคบมานานเกือบปีแล้ว โดย ออม-แอมป์ เจอกันเพราะเพื่อนของฝ่ายชายพามาแนะนำให้รู้จักกัน และแอมป์ก็เกิดอาการปิ๊งออมทันที เพราะสาวออมเป็นสเปกของฮีพอดี (แฟนคนเก่าของแอมป์คนก่อน อั้ม ก็หน้าตาแบบ ออม สุชาร์ นี่เลย) ทั้งคู่จึงค่อยๆ สานสัมพันธ์กัน

โดย แอมป์-ออม ไม่เคยปิดกับรักครั้งนี้ มักควงกันไปกินข้าว แฮงก์เอาต์กันบ่อยๆ สถานที่ที่ไปประจำก็ซอยมหาดเล็กหลวง ย่านไฮโซราชดำริ ซึ่งทั้งคู่เองก็ยินดีจะเปิดตัว แต่ด้วยติดกระแสคู่จิ้นกับ ไมค์ พิรัชต์ จึงกำลังรอจังหวะที่เหมาะสมในการเปิดตัว

และอีกอย่างความที่ออมเป็นคนในวงการบันเทิง มีโอกาสเจอสื่อก็อยากจะให้เรื่องออกจากปากตน ซึ่งกำลังจะเปิดอยู่แล้ว แต่สุดท้ายมีข่าวหลุดออกมาซะก่อน เพราะมีคนเห็นไปทานข้าวด้วยกันที่ทองหล่อ

และหากถามว่ารักครั้งนี้ฝ่าด่านครอบครัวทั้งสองฝ่ายได้หรือไม่ บอกเลยไฟเขียวผ่านตลอดไปเลยจ้า.

 

 

 • ไฮโซหมื่นล้าน! 10 ข้อ ’แอมป์ พิธาน’ แฟนเก่า อั้ม รู้จักจะรักเหมือน ออม

 • ยังไงกันดีคะสาวๆ อกหักกันอีกแล้วงานนี้ เมื่ออยู่ดีๆ หนุ่มหล่อ รวย ไฮโซที่โสดมาได้สักพักกลับมีข่าวกำลังกุ๊กกิ๊ก ดูใจอยู่กับนางเอกสาวแบ๊วหน้าเกาหลี ซึ่งก็ไม่ใช่ใคร ไฮโซแอมป์ พิธาน กับ สาวออม สุชาร์ นั่นเอง...

  ไทยรัฐออนไลน์จึงขอพาไปทำความรู้จักล้วงลึกประวัติหนุ่มไฮโซคนนี้ บอกเลยถ้าได้รู้จัก ใครๆ ก็ต้องรักเขา

  1. ข้อแรกหลายคนคงรู้แล้วว่าหนุ่มคนนี้ชื่อ นายพิธาน องค์โฆษิต ชื่อเล่น แอมป์ เป็นบุตรคนที่ 2 ในจำนวนพี่น้อง 3 คนของ นายบัญชา และนางวรลักษณ์ องค์โฆษิต ทั้งยังเป็นทายาทรุ่นที่สองอีกด้วย

  แอมป์ พิธาน

  2. ด้านการศึกษาของหนุ่มแอมป์ เขาจบปริญญาตรี 2 ใบ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าและสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จาก University of California, Riverside ประเทศสหรัฐฯ และด้านเอ็มบีเอจาก Cornell University และปริญญาโท Johnson Graduate School of Management มหาวิทยาลัยคอร์แนล สหรัฐอเมริกา เรียกได้ว่าเรียนมาเพื่อช่วยบริษัทที่บ้านอย่างเต็มที่แน่นอน

  3. ตำแหน่งหน้าที่งานของหนุ่มแอมป์ คือ ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการบริษัท เคซีอี อิเล็กโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ผลิตและส่งออกแผ่นพิมพ์วงจรอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ควบไปกับตำแหน่งประธานกรรมการบริษัท THE FACESHOP (ประเทศไทย) ถึงแม้สองธุรกิจจะค่อนข้างสวนทางกันแต่หนุ่มนักธุรกิจไฟแรงคนนี้ก็ทำได้ดีไม่แพ้กันเลย

  4. ตระกูลบ้านของไฮโซแอมป์ไม่ได้รวยแบบธรรมดา แต่ขึ้นแท่นมหาเศรษฐีของไทย ซึ่งในปี 2559 นายบัญชา องค์โฆษิต พ่อของหนุ่มแอมป์ ถูกจัดอยู่ในอันดับที่ 46 ในทำเนียบ 50 อันดับมหาเศรษฐีไทยโดย Forbes

  5. โดยข้อมูลจาก นิตยสาร forbesthailand บอกว่า ตระกูลบัญชาครองทรัพย์สิน 1.76 หมื่นล้านบาท ก่อตั้ง KCE ในปี 2525 และแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนในปี 2535 บุกเบิกจน KCE เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นพิมพ์วงจรอิเล็กทรอนิกส์ (printed circuit board: PCB) ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และใหญ่อันดับ 5 ของโลกที่ผลิตและจำหน่าย PCB ให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์

  6. เดิมบริษัท KCE มีชื่อว่าควงเจริญ อีเลคโทรนิคส์ ซึ่งตั้งตามชื่อพ่อของบัญชาหรือคุณปู่ของหนุ่มแอมป์นั่นเอง ซึ่งกว่าบริษัทจะรุ่งเรืองเหมือนทุกวันนี้เคยประสบภาวะวิกฤติในปี 2540 ก่อนจะฟื้นตัวในเวลาต่อมาปัจจุบันบริหารงานโดยหนุ่มแอมป์ รับตำแหน่ง CEO ตั้งแต่ปี 2556 เขาได้ขยายกำลังการผลิตจนส่งผลให้บริษัทมีรายได้และผลกำไรเพิ่มขึ้น

  7. ภายนอกเขาดูเป็นผู้ชาย อบอุ่น มาดเนี้ยบ สุภาพ ซึ่งหลายคนบอกว่านิสัยของเขาก็ไม่ได้ต่างจากภายนอกที่เห็นเท่าไรนัก เพราะหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้ถึงแม้จะมีธุรกิจหมื่นล้าน รวย ไฮโซ แต่เขามักจะพูดสุภาพ อ่อนน้อมถ่อมตนอยู่เสมอ ทั้งยังมีทั้งความสามารถ ถึงแม้บ้านจะร่ำรวยอยู่แล้วแต่เขาเป็นนักธุรกิจไฟแรงที่ขยันขันแข็งเป็นอย่างมาก นี่แหละจ้าชายในฝันของใครหลายๆ คน

  แอมป์ อั้ม ครั้งยังหวาน

  8. ในปี 2555 มีข่าวลือ ซุป'ตาร์สาว ‘อั้ม พัชราภา’ กำลังดูใจอยู่กับ ไฮโซหนุ่มหล่อ ‘แอมป์ พิธาน’ ซึ่งในปีนั้นสาวอั้มยังไม่ได้เปิดตัวเท่าไรนัก อยู่ในสถานะคนคุยๆ แต่พอต้นปี 2556 หลังจากดูใจมานานพอสมควร ก็เรียกหนุ่มคนนี้อย่างเต็มปากเต็มคำได้ว่าแฟน ซึ่งเรียกได้ว่าหวานชื่น เหมาะสมจนใครหลายคนอิจฉากันไปตามๆ กัน หลังจากนั้นก็มีข่าวเลิกรา และกลับมาคบกันอีกครั้ง จนท้ายที่สุดคู่นี้ก็เหมือนจะไปกันไม่รอดและเลิกรากันไปในปี 2557 โดยสาวอั้มได้ให้สัมภาษณ์ว่า เราไม่ได้ทะเลาะกันเพราะเขาไปทำอะไรไม่ดี มันเป็นแค่เรื่องเล็กๆ แล้วกลายเป็นปัญหาใหญ่ หลังจากนั้นก็กลับมาคบกันและในปี 2559 ก็เลิกรากันในที่สุด

  9. หลังจากเลิกรากับสาวอั้ม หนุ่มแอมป์ก็ดูเหมือนจะเงียบๆ ไปมุ่งหน้าทำธุรกิจแต่ไม่กี่วันที่ผ่านมามีกระแสเม้าท์มอยในเพจดังออกมาว่า เห็นไฮโซคนดัง กำลังควงกับสาวแบ๊วหน้าเกาหลี ซึ่งก็คือ แอมป์ พิธาน กับ ออม สุชาร์ นั่นเอง ซึ่งล่าสุดสาวออมได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “ยังไม่ได้คบกันอยู่ในสถานะกำลังดูใจกันอยู่” ความรักของหนุ่มสาวตัว อ. จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตาม

  ออม สุชาร์

   

  10. สุดท้ายช่องทางโซเชียลที่สามารถติดตามหนุ่มคนนี้ได้คือ อินสตาแกรม amp_ongkosit ของหนุ่มแอมป์ ซึ่งยังติดตามแค่สาวอั้ม อดีตคนรักคนเดียวเหมือนเดิม นอกจากนั้นหลังจากเลิกรากันหนุ่มแอมป์ก็ไม่ได้ลบภาพคู่สุดหวาน ทั้งยังไม่ได้อัพเดตรูปภาพหรืออะไรเท่าไรนัก

 
   Link to Post - Back to Top

Reply topic :: แสดงความคิดเห็น
ผู้โพส: กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ ->     
ภาพไอคอน:
icon
แปะรูป:
 
รายละเอียด:
Emotion:

Security Code:
Verify Code 
 

   Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่