Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   อลังการ 8 หลัก สแกน 4 ชุดเจ้าสาว ‘มาร์กี้’ งดงามเหมือนนางฟ้า  (Read: 1134 times - Reply: 0 comments)
Administrator
UID: #0

Posts: 221 topics
Joined: 6/29/2012

อลังการ 8 หลัก สแกน 4 ชุดเจ้าสาว ‘มาร์กี้’ งดงามเหมือนนางฟ้า
« Thread Started on 12/25/2017 10:47:00 PM  IP: 171.96.84.212  »
 


เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งแห่งปีเลยก็ว่าได้สำหรับคู่ของทายาทเซ็นทรัล ‘ป๊อก ภัสสรกรณ์’ และ นางเอกคนดัง ‘มาร์กี้ ราศี’ เป็นอีกคู่ที่ใครๆ ก็เอ่ยปากพูดถึงความลงตัว เหมาะสมของบ่าว-สาว โดยเฉพาะในวันงานฉลองวิวาห์ สวยหล่อแบบสุดๆ...

งานนี้เจ้าสาว 'มาร์กี้' สวยเหมือนนางฟ้า จัดเต็มมาเลย 4 ชุดสำหรับงานแต่งสุดเพอร์เฟกต์ จะมีชุดไหนของแบรนด์อะไรบ้าง ไทยรัฐออนไลน์ สแกนมาให้ได้ชมกัน ซึ่งสาวมาร์กี้ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ต้องบินไปต่างประเทศหลายรอบ ไม่คิดว่ามันจะวุ่นวายขนาดนี้ บินไปบินมากว่าจะจบใช้เวลานานเหมือนกัน" เราจึงไม่แปลกใจว่าทำไมแต่ละชุดถึงได้งดงามยิ่งนัก

ชุดแรก : ชุดแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน

แค่ชุดแถลงข่าวก็ทำเอาสื่อมวลชนตกตะลึงในความสวยของเจ้าสาวแล้ว ออร่าความสวยของมาร์กี้แรงมาก เธอมาในชุดที่ดูเรียบหรู กระโปรงยาวถึงพื้นมีความซีทรูเบาๆ งานประณีตด้วยลวดลายคล้ายๆ การปักฉลุ จากแบรนด์ดัง ‘Elie Saab’ ของประเทศฝรั่งเศส

ชุดที่สอง : ชุดถ่ายรูปหน้างาน

ภาพจาก vin buddyภาพจาก vin buddy

พอช่วงงานค่ำ มาร์กี้ รับแขกในชุดของแบรนด์ ‘Mesh Museum’ ซึ่งแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ไทยแท้ แต่บอกเลยว่างดงามไม้แพ้งานต่างชาติเลย เพราะแบรนด์นี้ได้รับเสียงคำชื่นชมจากงานในพิธีหมั้นมาแล้ว เรียกได้ว่ายังคงความประณีตไม่เหมือนใคร ตัวชุดปักเป็นลวดลายนกกระเรียน หรือ ‘หงส์’ โดยพ้องกับนามสกุล "หงสกุล" ของคุณแม่เจ้าบ่าว ‘อาภัสรา หงสกุล’ ทั้งยังมีความฟูฟ่องเก๋ๆ ของกระโปรง และถุงมือคู่สวย ที่ดูแล้วงดงามคลาสสิกอย่างบอกไม่ถูก ทั้งหมดล้วนเหมาะกับความเป็นมาร์กี้เหลือเกิน

ชุดที่สาม : ชุดตอนตัดเค้ก

ภาพจาก vin buddyภาพจาก vin buddy

ชุดที่ 3 ของสาวมาร์กี้ เป็นของแบรนด์ Tex Saverio ในคอลเลกชั่น Couture ซึ่งเป็นแบรนด์จากอินโดนีเซีย ชุดราตรีงานปักละเอียดยิบ ประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski มีน้ำหนักมากถึง 35 กก. คาดว่าราคาถึง 5 ล้านบาท เรียกได้ว่าสวยตะลึงกันทั้งงานไปเลยจ้า

ชุดที่สี่ : ชุด After Party

สีชมพูน่ารักมาก

ชุดสุดท้ายสำหรับค่ำคืนวานนี้ กับชุด After Party สีชมพูสดใส เป็นอีกหนึ่งชุดจากแบรนด์ไทยอย่าง SODA กระโปรงยาวฟรุ้งฟริ้งน่ารัก แต่เคลื่อนไหวได้คล่องตัวพร้อมมันกับงานปาร์ตี้

และนี่คือทั้ง 4 ชุดเจ้าสาวสำหรับงานแต่งของ ป๊อก-มาร์กี้ เรียกได้ว่างดงามหลากสไตล์ แต่เข้ากับเจ้าสาวทุกชุดรวมๆ แล้วมีการคาดการณ์ว่าราคา 4 ชุดสูงถึง 8 หลัก ทั้งนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความยินดีกับคู่รักคู่นี้ กับการเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยนะจ๊ะ

 
   Link to Post - Back to Top

Reply topic :: แสดงความคิดเห็น
ผู้โพส: กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ ->     
ภาพไอคอน:
icon
แปะรูป:
 
รายละเอียด:
Emotion:

Security Code:
Verify Code 
 

   Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่